HỚN QUẢN: ĐẠI HỘI THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” LẦN THỨ VII, GIAI ĐOẠN 2019 – 2024 SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 21/6

Thứ bảy - 15/06/2024 21:52 291

Theo kế hoạch, Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024 sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 21/6/2024 (Thứ sáu) tại Hội trường UBND huyện.

Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Đức Huân tặng giấy khen cho các cá nhân tại Hội nghị Tổng kết phong trào
"CCB  sản xuất, kinh doanh giỏi... " năm 2023

Việc tổ chức Đại hội nhằm đánh giá chính xác những mặt mạnh, yếu và rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện phong trào thi dua “Cựu Chiến Binh gương mẫu”; kịp thời phát hiện những tập thế, cá nhân điển hình tiên tiến đã đóng góp nhiều thành tích tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN, bảo vệ khối Đại đoàn kết, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh và nhân rộng ra toàn Hội, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Hội trong những năm tiếp theo.

Dự đại hội sẽ có lãnh đạo Hội CCB tỉnh; lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; các phòng, ban, đoàn thể huyện cùng 100 đại biểu chính thức. (Đại biểu đương nhiên (ủy viên Ban chấp hành Huyện hội): 19; Đại biểu bầu cử ở các Hội cơ sở: 81 - Trong đó Đại biểu đồng thời là những tập thể và cá nhân được khen thưởng 20)

Tác giả bài viết: VHTT