KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Thứ tư - 19/06/2024 14:13 63
Sáng nay, ngày 19/6/2024, UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản đã tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm tại Đại hội.
Đến dự Đại hội có ông Lê Hoàng Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Chơn Thành, nguyên Bí thư Huyện ủy Hớn Quản; ông Đỗ Đại Đồng, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; ông Phạm Thành Chung- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và tham gia Đoàn Chủ tịch Đại hội; ông Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành huyện, cùng 154 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong huyện.
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội.
Quang cảnh phiên sáng ngày 19/6/2024.

Đại hội lần này diễn ra trong một ngày. Trong phiên sáng nay, các đại biểu sẽ nghe báo cáo tóm tắt chính trị Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024-2029 và phương hướng nhiệm kỳ 2024 – 2029; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh và công tác phối hợp giữa Ủy ban nhân dân huyện với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; hiệp thương các vị đại biểu vào Ủy ban Mặt trận khóa mới; phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Mặt trận tỉnh và Huyện ủy Hớn Quản...
Dự kiến chiều nay, Đại hội tiếp tục các nội dung: Tham luận của các đơn vị, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội MT cấp trên, ra mắt các Ủy viên Mặt trận huyện và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên; tri ân, khen thưởng các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ