HỚN QUẢN HỌP BÀN GIAO NHIỆM VỤ CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHO PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NGUYỄN VĂN HẠ

Thứ sáu - 06/09/2024 13:45
Sáng ngày 06/09, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức họp bàn giao công việc Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự buổi bàn giao có đồng chí Quách Thị Ánh, TUV Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, cùng 2 Phó CT UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến và Nguyễn Văn Hạ, 15/16 thành viên của UBND huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện.
Tại buổi bàn giao Ông Vũ Xuân Trường - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước (nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản). Bên nhận bàn giao Ông Nguyễn Văn Hạ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản.
Theo đó ông Vũ Xuân Trường, Bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn chỉ đạo, điều hành UBND huyện; nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch UBND huyện theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương và theo Quyết định số 01/2023/QĐ-UBND ngày 27/7/2023 của UBND huyện Hớn Quản về việc Ban hành Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân huyện Hớn Quản khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Bàn giao các nhiệm vụ, quyền hạn trực tiếp phụ trách các ngành, lĩnh vực và các đơn vị cấp xã của Ông Vũ Xuân Trường được phân công tại Quyết định số 1524/QĐ-UBND ngày 10/11/2023 của Chủ tịch UBND huyện về việc phân công nhiệm vụ của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND huyện.
Bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng các Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức, Chủ tịch các Hội đồng do UBND huyện thành lập mà ông Vũ Xuân Trường làm Trưởng Ban, Chủ tịch Hội đồng; nhiệm vụ và quyền hạn của Trưởng, Phó, Thành viên các Ban, Tổ, Hội đồng do UBND tỉnh, Huyện ủy và các cơ quan có thẩm quyền thành lập và Cơ sở vật chất phòng làm việc Chủ tịch UBND huyện....
Phát biểu chỉ đạo tại buổi bàn giao nhiệm vụ đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị các thành viên của UBND huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu tham mưu tốt cho Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Bà Quách Thị Ánh – TUV, Bí thư Huyện ủy; bà Trịnh Thanh Triều, Phó CT UBND huyện,  ông Nguyễn Vũ Tiến Phó Chủ tịch UBND huyện chứng kiến tại buổi bàn giao

Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi bàn giao

ông Vũ Xuân Trường và ông Nguyễn Văn Hạ ký kết tại buổi bàn giao nhiệm vụ

Lãnh đạo huyện, các thành viên UBND huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện chụp hình lưu niệm