HUYỆN ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN HUYỆN HỚN QUẢN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Thứ sáu - 30/08/2024 09:27
Hòa trong không khí sôi nổi, cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024). Sáng ngày 30/08/2024, Huyện Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hớn Quản long trọng tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ. Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư, CT UBND huyện Vũ Xuân Trường, Lãnh đạo Trung Đoàn Bộ binh 736, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, lãnh đạo Thường trực HĐND - UBND-UBMTTQVN và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, thị trấn Tân Khai và xã Thanh Bình đã tham dự.
HUYỆN ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN HUYỆN HỚN QUẢN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Tại lễ viếng đoàn đã đặt vòng hoa và dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công. Để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, các đồng chí lãnh đạo dành phút mặc niệm tưởng nhớ và tri ân.
Đứng trước đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo và Nhân dân huyện Hớn Quản nguyện phát huy truyền thống đấu tranh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn đoàn kết, nhất trí, phát huy các nguồn lực, tạo nên sức mạnh tổng hợp, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, phồn vinh./.

HÌNH ẢNH TẠI LỄ VIẾNG NGHĨA TRÀN HUYỆN

Tác giả: Lê Khương