ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN TÂN KHAI TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM 50 NĂM 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ hai - 09/09/2024 09:38
Sáng ngày 09/09/2024, Đảng ủy Thị trấn Tân Khai long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm; 50 năm; 45 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2024 cho các đảng viên. Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Lê Công Tráng; Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ các khu phố đã tham dự.
ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN TÂN KHAI TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU  55 NĂM 50 NĂM 45 NĂM TUỔI ĐẢNG
Tại buổi lễ Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư TT Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho Đảng viên Nguyễn Giang Sơn, sinh năm 1948, vào đảng ngày 29/05/1970,  Chính thức ngày 29/05/1971. Quê quán xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An; Tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thị Huệ, sinh năm 1951, ngày vào đảng 28/05/1975, Chính thức ngày 28/05/1976, Quê quán xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh; Tăng huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Quang , vào Đảng ngày 08/07/1980, Chính thức ngày 08/07/1981, Quê quán xã Hương Gián, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Hiện các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Tân Khai.
Tại buổi lễ nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, Đảng viên Nguyễn Giang Sơn đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng của người cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng thị trấn Tân Khai ngày một văn minh, hiện đại.
 Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9, đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư TT Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí Phó bí thư TT mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí Đảng viên lão thành, các đảng viên lớn tuổi tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng Đảng bộ thị trấn Tân Khai trong sạch vững mạnh và không ngừng phát triển./.

các Đảng viên nghe công bố quyết định Tặng huy hiệu đảng

Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung trao tặng huy hiệu đảng và Bí thư Đảng ủy TT Tân Khai Lưu Quốc Nhật tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Lê Công Tráng, công bố các quyết định Tặng huy hiệu đảng

Đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng Nguyễn Giang Sơn phát biểu tại buổi lễ