Huyện Hớn Quản tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III/2024

Thứ ba - 24/09/2024 13:17
Huyện Hớn Quản tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III/2024

Sáng ngày 24/09, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Hớn Quản đã tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 13 điểm cầu trên địa bàn huyện.

Tham dự hội nghị có đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; cùng toàn thể Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đại diện MTTQVN và các đoàn thể, lãnh đạo các phòng ban, ngành và các đơn vị ngành dọc trên địa bàn.

Tại Hội nghị, Thượng tá, thạc sĩ Nguyễn Văn Tuyền, Phó Chủ nhiệm Chính trị Trường Quân sự Quân khu 7 đã trình bày chuyên đề “Sự thay đổi về chiến lược quốc phòng, an ninh của các nước lớn có liên quan đến quốc phòng, an ninh của Việt Nam”. Buổi nói chuyện đã cung cấp những thông tin sâu sắc, cập nhật về tình hình quốc tế và những tác động tiềm ẩn đến an ninh quốc gia.

Hội nghị nhằm mục tiêu cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về những vấn đề thời sự nổi bật, đồng thời định hướng tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về tình hình quốc tế và vai trò của Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.

Thượng tá, thạc sĩ Nguyễn Văn Tuyền, Phó Chủ nhiệm Chính trị Trường Quân sự Quân khu 7 trình bày chuyên đề tại Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
toàn thể Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đại diện MTTQVN và các đoàn thể, lãnh đạo các phòng ban, ngành và các đơn vị ngành dọc trên địa bàn cùng tham dự Hội nghị
đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy (áo đỏ) và đồng chí Trịnh Thanh Triều, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng tham dự Hội nghị