HUYỆN ỦY HỚN QUẢN THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC QUÁN TRIỆT QUY ĐỊNH SỐ 144-QĐ/TW VÀ CHỈ THỊ SỐ 35-CT/TW

Thứ ba - 09/07/2024 11:37 32

Thực hiện Kế hoạch số 279-KH/TU, ngày 04/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng nay, ngày 09/7/2024, Huyện ủy Hớn Quản đã tổ chức 14 điểm cầu tham gia hội nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Đồng chí Quách Thị Ánh - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì tại điểm cầu hội trường UBND huyện.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước, các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Dự hội nghị có 1.008 đại biểu là các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, các đồng chí cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở và cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ huyện.

Trong thời gian 01 buổi sáng, các đại biểu tham dự hội nghị đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng triển khai, quán triệt 02 nội dung quan trọng, đó là:
Quy định số 144-QĐ/TW của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Hội nghị hôm nay sẽ góp phần giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện Quy định và Chỉ thị. Trên cơ sở đó thực hiện tốt việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai cụ thể hóa các văn bản trên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ để thực hiện có hiệu quả Quy định, Chỉ thị của Bộ Chính trị.

Tác giả bài viết: NT-BTGHU