HUYỆN HỚN QUẢN THAM GIA LIÊN HOAN TUYÊN TRUYỀN LƯU ĐỘNG TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ 14, NĂM 2024

Thứ sáu - 12/07/2024 09:28 155
Tối ngày 11-7, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Phước tổ chức khai mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Phước lần thứ 14, năm 2024.
Tiết mục tham gia Liên hoan của huyện Hớn Quản.  Ảnh: Khánh Nguyện.
Tiết mục tham gia Liên hoan của huyện Hớn Quản. Ảnh: Khánh Nguyện.
Ông Trần Thế Anh – PGĐ phụ trách Sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, cùng các đơn vị trực thuộc sở, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố, Phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm VH-TT, Đài TTTH các đơn vị đã về tham dự liên hoan.
Liên hoan năm nay, với chủ đề “Vang mãi bản hùng ca”. Liên hoan là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ và định hướng cho hoạt động tuyên truyền lưu động của 11 đội tuyên truyền lưu động đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Tiết mục tham gia Liên hoan của huyện Hớn Quản. Ảnh: Khánh Nguyện.

Tham gia liên hoan, mỗi đội tham gia một chương trình tổng thể gồm tiểu phẩm và chương trình văn nghệ, thời lượng tối đa 35 phút. Nội dung về đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi những tấm gương vượt khó vươn lên làm chủ cuộc sống, học tập, lao động giỏi, áp dụng khoa học kỹ thuật trong lao động sản xuất, trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.
Ban Tổ chức trao cờ cho các đơn vị về tham dự liên hoan. Ảnh: Khánh Nguyện.

Liên hoan được tổ chức 2 năm một lần. Liên hoan là dịp để lực lượng tuyên truyền lưu động mỗi đơn vị nâng cao về chất lượng, sử dụng các phương thức tuyên truyền thiết thực, hiệu quả, đảm bảo chủ động, thích ứng với tình hình thực tiễn ở mỗi địa phương; góp phần phát triển các phong trào văn hóa, văn nghệ, phát huy văn hóa truyền thống của mỗi địa phương, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại cơ sở…
Đoàn lưu động của huyện Hớn Quản tham gia chương trình với chủ đề: “Hớn Quản - Niềm tin và khát vọng”.

Tác giả bài viết: Tiến Minh