ĐỘI LIÊN QUÂN 1 (BÌNH LONG – CHƠN THÀNH – HỚN QUẢN) ĐẠT 03 GIẢI NHÌ TRONG HOẠT ĐỘNG THỂ THAO LIÊN HOAN NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ TỈNH BÌNH PHƯỚC LẦN THỨ II NĂM 2024

Thứ bảy - 15/06/2024 11:29 147
Sáng ngày 14/6, Đài Truyền thanh-Truyền hình Hớn Quản phối hợp với Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Bình Long và Đài TH -TH thị xã Chơn Thành tham gia các hoạt động thể thao tại Liên hoan nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2024 được tổ chức tại Đài Phát thanh -Truyền hình và Báo Bình Phước nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Trước giờ xuất phát chạy Việt dã

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, Liên quân Bình Long – Chơn Thành – Hớn Quản (Liên quân 1) đã tham gia thi đấu hết mình với 5 nội dung gồm: Bóng đá mini 5 người, xe đạp chậm nam, nữ phối hợp; nhảy bao bố nam, nữ phối hợp; đóng đinh; kéo co nam, nữ phối hợp. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Liên quân 1 đã xuất sắc giành 03 giải nhì các môn: bóng đá 5 người, nhảy bao bố và xe đạp chậm; 02 giải ba môn đóng đinh và kéo co.
Liên hoan nghiệp vụ báo chí tỉnh Bình Phước lần thứ II năm 2024 được tổ chức tại Đài Phát thanh -Truyền hình và Báo Bình Phước là ngày hội của viên chức, người lao động, cộng tác viên chuyên trách Đài Phát thanh -Truyền hình và Báo Bình Phước; các Đài Truyền thanh -Truyền hình huyện,thị, thành phố; Phòng Văn hóa -Thông tin; Trung tâm Văn hóa -Thể thao và Đài Truyền thanh -Truyền hình các huyện thị, thành phố và những người làm báo trong và ngoài tỉnh; các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác. Đây là dịp để liên quân Bình Long – Chơn Thành – Hớn Quản giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa - văn nghệ, thể thao và họp mặt kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.

Đội bóng đá nam nhận huy chương

Kéo co nam, nữ phối hợp nhận huy chương

Chụp hình lưu niệm toàn đoàn

Tác giả bài viết: Đỗ Oanh