HỚN QUẢN SẼ TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH, GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU NĂM 2024

Thứ năm - 10/10/2024 08:50

Theo Kế hoạch, Hội Khuyến học huyện Hớn Quản sẽ tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2024. Thời gian diễn ra Lễ tuyên dương vào lúc 7 giờ 30 phút tại Hội trường UBND thị trấn Tân Khai.
Theo kế hoạch, Hội Khuyến học huyện sẽ khen thưởng các em học sinh giỏi đạt giải cao cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2023 - 2024 và quý thầy cô giáo ôn tập, bồi dưỡng học sinh giỏi đạt thành tích cao.

Việc tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu là hoạt động thường niên của Hội khuyến học huyện. Công tác tuyên dương, khen thưởng là một hoạt động thiết thực để ghi nhận, tôn vinh những thành tích đạt được của học sinh, giáo viên. Đây cũng là một cách để động viên, khích lệ họ tiếp tục nỗ lực trong học tập và giảng dạy.

Tác giả: VHTT