Trao tặng, truy tặng huy hiệu 50 năm, 55 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 19/04/2017 21:17 1265
Sáng nay 9/3/2017, Đảng bộ xã Tân Quan, huyện Hớn Quản tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm 55 năm tuổi đảng; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc- Phó Bí thư TT Huyện ủy- thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước đã tới trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Phan Xuân Thảo và trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Bình Kha (Đảng bộ xã Tân Quan).
Đồng chí Phan Xuân Thảo, quê quán: xã  Quảng Tân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.  Vào đảng ngày 23/12/1961, chính thức ngày 17/03/1963, hiện sinh hoạt tại Đảng bộ Đảng bộ xã Tân Quan - Đảng bộ huyện Hớn Quản được vinh dự trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Trần Bình Kha; Quê quán tỉnh Hà Nam, ngày vào đảng 3/2/1967, ngày chính thức 3/12/1967. Hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Tân Quan- Đảng bộ huyện Hớn Quản vinh dự được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng
Tại buổi lễ đồng chí Phan Xuân Thảo được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự ghi nhận của Đảng và sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng. Đồng thời, xin hứa dù ở cương vị nào cũng sẽ tiếp tục rèn luyện giữ vững lập trường chính trị tư tưởng, đóng góp hết sức mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy đã trao huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên, đồng thời ghi nhận những cống hiến của các đảng viên trong công tác cũng như trong việc xây dựng Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên cao tuổi đảng  tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để cùng chi, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Thường xuyên giáo dục thế hệ trẻ gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng cộng sản Việt Nam, góp vào công tác xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh./.
Lê Khương

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 3 nam 2017\Snapshot[3].BMP
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc- Phó Bí thư TT Huyện ủy trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho Đảng viên

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 3 nam 2017\Snapshot[4].BMP