HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN KHOÁ XII NHIỆM KỲ 2020 - 2025 (PHIÊN HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Thứ ba - 20/08/2024 09:18
Chiều ngày 19/08, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá XII nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Phiên họp chuyên đề). Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Tại hôi nghị Đồng chi Nguyễn Ngọc Lĩnh – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã Thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về dự thảo Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 29/7/2024 của Bộ Chính trị và dự thảo Quyết định thành lập các Tiểu ban (Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Nhân sự và Tiểu ban Tổ chức phục vụ đại hội).

Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản thống nhất về bố cục, nội dung, thời gian quán triệt, triển khai Kế hoạch đảm bảo hoàn thành trong tháng 8/2024 (cả huyện và cơ sở); về thời gian thành lập các Tiểu ban (Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Nhân sự và Tiểu ban Tổ chức phục vụ đại hội) hoàn thành trước ngày 27/8/2024 (đối với cấp huyện); thời gian tổ chức Đại hội: cấp cơ sở hoàn thành trước ngày 31/5/2025; cấp huyện trước ngày 31/7/2025.Về Đại hội điểm: thống nhất chọn Đảng bộ xã An Phú tổ chức Đại hội điểm rút kinh nghiệm; Chi bộ Khối vận thực hiện Đại hội trực tiếp bầu Bí thư.
Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thống nhất thành lập 03 Tiểu ban giúp việc Đại hội gồm: Tiểu ban Văn kiện: gồm có 35 đồng chí; do đồng chí Bí thư Huyện ủy làm Trưởng Tiểu ban; Tiểu ban Nhân sự: gồm có 14 đồng chí; do đồng chí Bí thư Huyện ủy làm Trưởng Tiểu ban; Tiểu ban Phục vụ Đại hội gồm: 05 đồng chí; do đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng Tiểu ban.
Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo Ban Tổ chức Huyện ủy chủ trì, phối hợp với các cơ quan giúp việc Huyện ủy và các cơ quan, đơn vị liên quan bổ tiếp thu, điều chỉnh bổ sung nội dung góp ý của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, hoàn chỉnh dự thảo Kế hoạch và Quyết định thành lập các Tiểu ban, Thường trực Huyện ủy xem xét, ký ban hành trước ngày 22/8/2024.

Đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản phát biểu quán triệt tại hội nghị

Đồng chi Nguyễn Ngọc Lĩnh – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy

Ông  Nguyễn Viết Đợi. HUV, Trưởng Phòng VHTT phát biểu tại hội nghị

Đại biểu tham dự  hội nghị