XÃ THANH AN NHẤT TOÀN ĐOÀN TẠI NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VIỆT NAM HUYỆN HỚN QUẢN NĂM 2024

Thứ năm - 13/06/2024 16:21 93
Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức Ngày hội gia đình Việt Nam huyện Hớn Quản đã tổ chức bế mạc “Ngày hội Gia đình Việt Nam huyện Hớn Quản” năm 2024.
Các đội tham gia phần thi Vui chơi cùng con tại Ngày hội.
Ngày hội với sự tham gia của 09 gia đình với 36 thành viên đến từ 07 xã, trường học trên địa bàn huyện.
23

Ông Trịnh Thế Sơn - UV  BTV Huyện ủy - Trưởng Ban TG Huyện ủy trao giải toàn đoàn nhất, nhì, ba cho các đội về tham gia ngày hội.
30

Bà Nguyễn Thị Hoàng Hoa - Phó Tr.Phòng QLVH, Sở VHTTDL tỉnh trao thưởng giải nhất từng phần cho các đội.

Đến dự Ngày hội, các gia đình tham gia ba phần thi chính: Phần thi Biểu diễn nghệ thuật “Gia đình tài năng”; phần thi “Đọc sách cùng con”; phần thi vận động “Vui chơi cùng con”:  Mỗi đoàn chọn 01 gia đình (yêu cầu có đủ 04 thành viên) tham gia 02 trò chơi vận động thể thao: “Nhảy bao bố tiếp sức và đá bóng vào cầu môn”.

Kết thúc hội thi, ông Trịnh Thế Sơn - UV  BTV Huyện ủy - Trưởng Ban TG Huyện ủy – Trưởng Ban giám khảo có nhận xét: đa số các già về tham dự hội thi đã hoàn thành các phần thi theo Thể lệ của Ban Tổ chức đã đề ra. Nhiều gia đình đã có sự đầu tư tốt về trang phục, đạo cụ, diễn xuất để tham gia các phần thi thứ nhất và thứ 2. Phần thi vui chơi cùng con các gia đình cũng đã dành nhiều thời gian để tập luyện và thi đấu đạt kết quả cao…
Nhằm ghi nhận những nỗ lực của các Đoàn và các gia đình về tham dự ngày hội, Ban tổ chức đã trao 10 giải cho các đơn vị về tham dự. Trong đó, giai nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị xã Thanh An, giải nhì toàn đoàn thuộc về xã An Khương, giải ba trao cho đơn vị Trường THPT Trần Phú.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ