HỚN QUẢN RỰC RỠ SẮC XANH TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"

Thứ sáu - 24/05/2024 09:58 129
Sáng nay 24/05, tại Trung tâm văn hóa thể thao xã An Khương, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ phát động trồng cây "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024. Buổi lễ thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, đoàn viên, học sinh và người dân địa phương tham dự.
HỚN QUẢN RỰC RỠ SẮC XANH TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"
Hướng đến mục tiêu 30.000 cây xanh năm 2024 theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Huyện Hớn Quản đã chủ động triển khai nhiều giải pháp thiết thực để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chiến dịch trồng cây.
Trong đó huyện đã tổ chức đấu thầu rộng rãi để lựa chọn nhà thầu cung cấp nguồn cây giống đảm bảo chất lượng. Bàn giao cây giống tận tay các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân đăng ký nhận trồng cây. và đã giao chỉ tiêu cụ thể cho ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Vũ Tiến nhấn mạnh: Tầm quan trọng của việc trồng cây trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và xây dựng quê hương ngày càng xanh - sạch - đẹp. Kêu gọi các cấp, các ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội và người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, tích cực tham gia trồng cây, chăm sóc và bảo vệ cây xanh.
Ngay sau buổi lễ, lãnh đạo huyện cùng cán bộ, giáo viên, đoàn viên, học sinh và nhân dân xã An Khương đã hăng hái trồng hơn 300 cây xanh tại khuôn viên Trung tâm văn hóa thể thao xã An Khương.
Lễ phát động trồng cây "đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2024 tại Hớn Quản là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng. Qua đó, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm của mỗi người dân trong việc chung tay xây dựng quê hương ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Đồng chí Nguyễn Vũ Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu taị lễ phát động

Các đại biểu tham dự lễ phát động

Đồng chí Nguyễn Vũ Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện trồng cây tại lễ phát động

Đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trồng cây tại lễ phát động