ÔNG LÊ VIẾT VẺ, GIỮ CHỨC VỤ PHÓ CHÁNH THANH TRA HUYỆN

Thứ tư - 21/08/2024 09:55
Sáng ngày 21/08/2024, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Hạ trao Quyết định bổ nhiệm. Cùng tham dự có bà Lê Thị Mỹ Linh, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Ông Đỗ Đình Lạng, HUV Chánh thanh tra huyện.
ÔNG LÊ VIẾT VẺ, GIỮ CHỨC VỤ PHÓ CHÁNH THANH TRA HUYỆN
Tại buổi lễ Phó trưởng Phòng nội vụ huyện Trần Thị Diệp Minh đã công bố Quyết định bổ nhiệm ông Lê Viết Vẻ, Ủy viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy (Công chức khối Đảng được điều động đến công tác tại Ủy ban nhân dân huyện theo quyết định số 1617 - QĐ/BTCTU ngày 13/08/2024 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy) giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện. thời gian bổ nhiệm 5 năm.
Phát biểu nhận nhiệm vụ Ông Lê Viết Vẻ, cảm ơn sự tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện; đồng thời, bày tỏ trên cương vị mới, sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra huyện cho Lê Viết Vẻ

Phó trưởng Phòng nội vụ huyện Trần Thị Diệp Minh đã công bố Quyết định bổ nhiệm

Ông Lê Viết Vẻ phát biểu nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo UBND huyện, UBKT Huyện ủy, Thanh tra huyện, Nội vụ huyện chúc mừng ông Lê Viết Vẻ