TÂN HƯNG TRAO HUY HIỆU 55, 50, 45. 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 11/09/2024 14:36
Sáng ngày 11/09, Đảng ủy xã Tân Hưng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45. 40 năm tuổi đảng. Đồng chí Huỳnh Văn Thành, UV BTTV Trưởng Công an huyện dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên. Cùng tham dự có Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – HUV- BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Phó bí thư Đảng ủy Lê Huy Mai, Phó bí thư CT UBND xã Võ Văn Thủy, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Trưởng ban công tác MTTQ và các đoàn thể, Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc củng cùng tham dự.
TÂN HƯNG TRAO HUY HIỆU 55, 50, 45. 40 NĂM TUỔI ĐẢNG
Tại buổi lễ Đồng chí Huỳnh Văn Thành, UV BTTV Trưởng Công an huyện đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng các đồng chí: Nguyễn Văn Đức, đảng viên chi bộ ấp Đông Hồ và Đồng chí Hà Văn Thọn, đảng viên chi bộ ấp Sóc Quả
Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Tiến Điền, đảng viên chi bộ ấp Lòng Hồ, Tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho các đồng chí: Nguyễn Hùng Mai đảng viên chi bộ ấp Sóc Quả, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú đảng viên chi bộ ấp Lòng Hồ. Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí: Quách Nhân Đức và đồng chí Hoàng Văn Hào đảng viên chi bộ ấp Lòng Hồ.
Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ Đồng chí Huỳnh Văn Thành, UV BTTV Trưởng Công an huyện đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được vinh dự trao huy hiệu đảng lần này; đồng thời mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thanh niên; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân và tiếp tục đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Huỳnh Văn Thành, UV - BTTV Trưởng Công an huyện và Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn,  HUV- BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao tặng Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng  các Đảng viên

Đồng chí Huỳnh Văn Thành, UV - BTTV Trưởng Công an huyện phát biểu chúc mừng

Đại biểu tham dự lễ chào cờ Trao huy hiệu đảng

Tác giả: Lê Khương