XÃ MINH TÂM - CHÙA TỪ NGHIÊM - TỔ CHỨC TRUNG THU, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CÁC EM THIẾU NHI

Thứ ba - 10/09/2024 06:34
Vừa quà chiều ngày 07/9 (nhằm ngày 05/08 ÂL), tại Chùa Từ Nghiêm xã Minh Tâm tổ chức chương trình Trung thu cho em - Chắp cánh ước mơ và tặng quà cho hơn 600 em Thiếu nhi
Các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi tại chương trình. Ảnh: FacebookBản tin xã Minh Tâm.
Qua việc tổ chức chươmg trình nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em thiếu nhi có một mùa Trung thu ấm áp.
Sư Cô Thích Nữ Quang Phụng - Trụ trì Chùa Từ Nghiêm cho biết: Trung thu năm nay được
tổ chức sớm, nhằm đem đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, một tuổi thơ đẹp đẽ, tiếp thêm động lực, niềm vui giúp các em phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong học tập. Nhà chùa đã tự tay thiết kế, trang trí sân chơi, tự làm bánh trung thu và nấu ăn... để dành tặng cho các em thiếu nhi. Qua đó, cũng có thông điệp đôi lời gửi đến các bạn nhỏ cố gắng học tập,chăm ngoan nghe lời cha mẹ để làm tròn chữ hiếu. Kính chúc cho các em thiếu nhi có một đêm thật vui, ấm áp bên gia đình.
00

Quang cảnh chương trình tổ chức tết trung thu cho các em xã Minh Tâm. Ảnh: FacebookBản tin xã Minh Tâm.
000

Đông đảo các em thiếu nhi và người nhà đưa các em đến dự chương trình Tết Trung thu.

Đến dự chương trình có Sư cô Quang Phụng - trụ trì chùa Từ Nghiêm và Sư cô Thường Hiếu; cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban, ngành đoàn thể xã Minh Tâm, các mạnh thường quân và bậc cha mẹ cùng đông đảo các em thiếu nhi xã nhà.
Tại chương trình, các em thiếu nhi được xem chương trình với nhiều tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc. Hào hứng thích thú khi được giao lưu đố vui cùng với chị Hằng, chú Cuội với những trò chơi bổ ích mang lại không gian ấm áp; được xem các tiết mục ảo thuật, hài hước, múa lân sư rồng.
Cũng tại chương trình, Chùa Từ Nghiêm đã phát khoảng 600 phần quà, gồm bánh trung thu do Chùa tự làm và bánh kẹo, lồng đèn trung thu, một số dụng cụ học tập cùng nhiều hoạt động khác cho các em thiếu nhi xã Minh Tâm. Bên cạnh đó, các em còn được thưởng thức món Buffet tự chọn với nhiều món ăn hấp dẫn, ngon miệng.

Tác giả: BBT-HĐ