TỰ HÀO ĐẢNG VIÊN TUỔI 18

Thứ sáu - 19/07/2024 16:17 261
Chiều ngày 19/7/2024, tại Chi bộ 3, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, hai đồng chí Đoàn viên ưu tú Hà Quang Thuận và Nguyễn Văn Hiếu được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng viên.

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Trịnh Thế Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Lê Công Tráng - HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Đỗ Cao Phước - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn cùng các thầy cô, các bạn ĐVTN trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Theo đồng chí Đỗ Cao Phước - Bí thư Đảng uỷ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, hai đồng chí là những đoàn viên ưu tua luôn nỗ lực đạt những thành tích cao trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khó, phong trào thi đua và công tác Đoàn tại trường. Trải qua quá trình bồi dưỡng, thử thách, các bạn đã khẳng định được những tố chất của người Đảng viên trẻ, những nhân tốt tích cực, xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ kết nạp, sau khi nhận Quyết định, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, mỗi Đảng viên trẻ đều đọc lời tuyên thệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm với tổ chức, với nhân dân, quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao trình độ, tiếp tục đóng góp cho công tác Đảng, Đoàn tại nơi công tác.

Đảng viên tuổi 18, đảng viên học sinh là niềm vinh dự, tự hào, là tấm gương cho đoàn viên thanh niên toàn huyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực để mỗi Đoàn viên đều xứng đáng là Đoàn viên ưu tú, để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng, đóng góp sức mình xây dựng quê hương.

Tác giả bài viết: VHTT