HỚN QUẢN 08 ĐỘI BÓNG THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN NĂM 2023

Thứ năm - 28/12/2023 09:11 452
Sáng ngày 28/12, UBND huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng chuyền nam năm 2023. Ông Nguyễn Viết Đợi, HUV, Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện, Phó ban tổ chức giải dự và phát biểu khai mạc.
HỚN QUẢN 08 ĐỘI BÓNG THAM GIA GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN NĂM 2023
Tham dự Giải vô địch bóng chuyền nam năm 2023 có 8 đội đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, các đội được chia thành 2 bảng. Thi đấu vòng tròn tính điểm mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích tốt vào thi đấu vòng trong.

Ông Nguyễn Viết Đợi, HUV Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện, Phó ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Viết Đợi, HUV Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện, Phó ban tổ chức đề nghị Ban tổ chức giải điều hành giải theo kế hoạch và điều lệ, tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn tham gia. Đội ngũ trọng tài làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả, các trưởng đoàn, huấn luyện viên theo dõi, quản lý đoàn, quản lý vận động viên tham gia theo đúng lịch trình….
Giải vô địch bóng chuyền năm 2023, nhằm đẩy mạnh phong trào Thể dục Thể thao trên trên địa bàn huyện; tạo sân chơi bổ ích cho các đơn vị giao lưu với nhau. Qua đó tuyển chọn Vận động viên có năng khiếu vào đội tuyển huyện để tham gia giao lưu và thi đấu giải tỉnh trong thời gian tới.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Vận đông viện, Trọng tài tham dự lễ khai mạc