HỘI THI TIẾNG HÁT “CHIM SƠN CA” LẦN THỨ IV NĂM 2023

Chủ nhật - 17/12/2023 10:01 503
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân; Ngày 16/12/2023 Nhà Thiếu nhi phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức hội thi “Tiếng hát chim Sơn ca“ lần IV năm 2023.
HỘI THI TIẾNG HÁT “CHIM SƠN CA” LẦN THỨ IV NĂM 2023
Tham gia hội thi có hơn 150 em học sinh đến từ các trường TH và TH-THCS trong toàn huyện. Các em phải trãi qua hơn 30 tiết mục với các nội dung Đơn ca, Song tam ca với Chủ đề; Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính, Mái trường thân yêu, Công ơn nuôi dưỡng của Cha mẹ, Thầy cô, tình bạn trong sáng; Ca ngợi truyền thống Anh Hùng của nhân dân ta, trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như cuộc sống, xây dựng bảo vệ đất nước; Ca ngợi tình yêu cuộc sống quê hương con người đất nước các ca khúc dân ca Việt Nam dành cho thiếu nhi.
Kết quả BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở 02 thể loại đơn ca và song, tam ca cho các đơn vị có thành tích xuất sắc ở hai khối TH và THCS.
Đây là một hoạt động thường niên  nhằm giáo dục cho thiếu nhi tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, phát triển năng khiếu của các em. Qua đó, khuyến khích các em học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.
Thông qua hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng các em có năng khiếu, yêu thích ca nhạc để tuyển chọn tham gia vào các câu lạc bộ, đội nhóm nòng cốt của huyện nhà cũng như tham gia các hội thi cấp tỉnh và khu vực.

BTC tặng hoa cho Ban giám khảo Hội thi

BTC trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải

Các tiết mục tham dự hội thi

Tác giả bài viết: Anh Dũng