HỚN QUẢN 240 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA THI ĐẤU TAEKWONDO NĂM 2023

Thứ bảy - 23/12/2023 10:35 310
Sáng nay 23/12, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, UBND huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc giải Taekwondo năm 2023. Ông Đoàn Thanh Lâm, Phó Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện dự và phát biểu khai mạc.
HỚN QUẢN 240 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA THI ĐẤU TAEKWONDO NĂM 2023
Tham gia giải Taekwondo có 240 Vận động viên nam, nữ, Câu lạc bộ võ thuật đến từ 10/13 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài với tổng số 34 nội dung như: Thi quyền cá nhân nam, nữ; đôi nam, nữ lứa tuổi 1 và lứa tuổi 2; Trong đó (Lứa tuổi 1 từ 6 đến 14 tuổi; Lứa tuổi 2 từ 15 đến 17 tuổi) 6 nội dung; Thi đối kháng cá nhân nam, nữ đồng đội nữ (28 nội dung).
Phát biểu khai mạc tại giải ông Đoàn Thanh Lâm, Phó Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện nhấn mạnh. Việc tổ chức giải Taekwondo thanh thiếu niên huyện Hớn Quản năm 2023 là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trên lĩnh vực võ thuật để tuyên truyền lan tỏa truyền thống võ thuật của huyện Hớn Quản nói chung bộ môn Taekwondo nói riêng, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện Taekwondo trong các tầng lớp nhân dân nhất là thanh thiếu niên.
Giải Taekwondo Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện tạo sân chơi bổ ích cho các câu lạc bộ trong huyện trong tỉnh giao lưu với nhau tiếp tục thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần phát triển sự nghiệp thể dục thể thao huyện nhà, giải đấu cũng là sân chơi đấu trường để các huấn luyện viên, vận động viên giao lưu, học hỏi, kinh nghiệm võ thuật từ các đơn vị bạn để cùng nhau luyện tập phát triển, bộ môn Taekwondo trên địa bàn toàn huyện lên một tầm cao mới. Đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển huyện để bồi dưỡng chuẩn bị lực lượng tham gia các giải tỉnh cũng như trong khu vực.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Ông Đoàn Thanh Lâm, Phó Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Các VĐV tham dự lễ khai mạc