TUỔI TRẺ HỚN QUẢN TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG CỰU THANH NIÊN XONG PHONG

Thứ ba - 09/07/2024 12:44 264

Kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên Xung phong

Thiết thực kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong (15/7/1950 - 15/7/2024), sáng ngày 08/7/2023, Hội Cựu TNXP huyện đã phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hớn Quản và Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức Kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Thanh niên Xung phong.

Tại chương trình, Tuổi trẻ Hớn Quản, Hội Cựu Chiến Binh huyện đã trao tặng 10 phần quà tới các cô, chú là cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Hớn Quản. Các phần quà nhỏ, cùng lời hỏi thăm chân thành thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với những cô chú đã góp phần bảo vệ Tổ quốc tươi đẹp hiện nay.

Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa trong tháng 7 tri ân của Tuổi trẻ Hớn Quản đối với thế hệ cựu TNXP đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc phát huy, tiếp nối truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP Việt Nam.

Tác giả bài viết: VHTT