HỘI CTĐ XÃ TÂN HƯNG TRAO NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘ NGHÈO

Thứ sáu - 14/06/2024 17:57 496

HỘI CTĐ XÃ TÂN HƯNG TRAO NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘ NGHÈO

Sáng nay ngày 16 tháng 06 năm 2024, Hội CTĐ xã Tân Hưng phối hợp cùng Hội CTĐ huyện Hớn Quản trao 01 căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ anh Điểu Bạc tại ấp Sóc Quả.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan- Chủ tịch Hội CTĐ huyện Hớn Quản. ông Lê Huy Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể xã Tân Hưng và Đại diện Ban ấp Sóc Quả đã về dự.

Căn nhà CTĐ được xây dựng với diện tích trên 55m2. Tổng kinh phí 150.000.000 đồng từ nguồn vận động và tích góp của bản thân gia đình anh Điểu Bạc. (Công ty cổ phần xây dựng - Hạ tầng Becammex Bình Dương tài trợ 80.000.000 đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp).

Tại buổi trao nhà, ông Lê Huy Mai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo hội CTĐ huyện Hớn Quản, Công ty cổ phần xây dựng - Hạ tầng Becammex Bình Dương, ông mong rằng thời gian tới địa phương tiếp tục được sự quan tâm và giúp đỡ hơn nữa của các cấp ngành và các mạnh thường quân trong và ngài huyện..

Căn nhà Chữ thập đỏ được trao là mái ấm mơ ước của hộ gia đình anh Điểu Bạc, là nguồn động viên để gia đình vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình ấm no và hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: VHTT