ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU DÂN TỘC THIỂU SỐ HUYỆN HỚN QUẢN LẦN THỨ III SẼ DIỄN RA VÀO LÚC 7 GIỜ 30 NGÀY 25/6/2024 TẠI HỘI TRƯỜNG UBND HUYỆN

Chủ nhật - 23/06/2024 11:13 279

Đại hội đại biểu các DTTS huyện Hớn Quản lần thứ III, năm 2024

Theo thông tin từ Ban tổ chức, Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hớn Quản lần thứ III, năm 2024 sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 25/6/2024 tại Hội trường UBND huyện.

Đại hội có sự tham dự của 150 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 28.366 bà con dân tộc thiểu số trên địa bàn toàn huyện và các đại biểu lãnh đạo tỉnh và huyện Hớn Quản.

Đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của Nhân dân các dân tộc thiểu số nói riêng, của Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện Hớn Quản nói chung; là dịp để ghi nhận công lao đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số trong công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước.

Công tác chuẩn bị cho việc tổ chức đã sẵn sàng. Tin tưởng, với tinh thần, trách nhiệm và sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Hớn Quản lần thứ III, năm 2024  sẽ thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: VHTT