TRAO QUÀ CHO TRẺ EM KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÂN HƯNG

Chủ nhật - 16/06/2024 14:16 250

TRAO QUÀ CHO TRẺ EM KHÓ KHĂN TẠI XÃ TÂN HƯNG

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, sáng nay (16/6), Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp CLB Hướng Thiện Hớn Quản vận động nhóm Hạnh Ngộ yêu thương từ TP.HCM thăm và tặng quà cho trẻ em khó khăn trên địa bàn xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.

Tại Điểm trường Sóc Xoài, các hoạt động diễn ra sôi nổi, các em được thành viên trong Đoàn tổ chức các chơi trò chơi vui nhộn, sau đó ăn uống nhẹ (nuôi rau củ, xúc xích, bò viên, trà tắc). Đặc biệt đoàn đã trao tặng 300 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Được biết, tổng giá trị quà mà Đoàn trao tặng trị giá 30.000.000đ. Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất đối với mỗi em nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ yêu thương yêu của quý mạnh thường quân đdành cho các em thiếu nhi trong dịp hè về.

Tác giả bài viết: VHTT