LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 08 PHÒNG HỌC, KHỐI BỘ MÔN VÀ CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG HÀNH CHÍNH QUẢN TRỊ TRƯỜNG THCS THANH AN

Thứ sáu - 02/08/2024 14:04
Sáng ngày 2/8/2024 Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Hớn Quản phối Liên danh công ty Đức Minh – Mộc Kiến Quốc tổ chức lễ khởi công xây dựng 08 phòng học, khối bộ môn và các phòng học chức năng, hành chính quản trị Trường THCS Thanh An huyện Hớn Quản.Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Văn Hạ; Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện Bùi Duy Dũng và các đồng chí Trưởng, Phó phòng ban chuyên môn huyện, Lãnh đạo UBND xã Thanh An đã tham dự.

Theo đó công trình được xây dựng gồm; Khối 08 phòng học; Khối hành chính quản trị; 04 phòng học, khối phụ trợ 01 phòng. Ngoài ra thiết kế, sảnh chính kết hợp làm sân khấu; Bố trí phòng của các phòng bộ môn và phòng vệ sinh chung ở mỗi tầng theo quy định; Thiết kế hành lang nối với khối 08 phòng học 01 trệt 01 lầu.
Công trình có tổng mức đầu tư là 21 tỷ đồng, thời gian thi công 360 ngày trong đó; Chi phí xây dựng trên 14 tỷ đồng, chi phí thiết bị trên 3,8 tỷ đồng, chi phí quản lý dự án trên 510 triệu đồng, chi phí tư vấn đầu tư xây dựng trên 1,5 tỷ đồng….  Dự kiến công trình sẽ được xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngay đầu năm học 2025  - 2026.
Phát biểu tại buổi lễ khởi công Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, để công trình được triển khai đúng tiến độ đề ra, đề nghị nhà thầu tập trung nguồn lực thực hiện thi công công trình đảm bảo về chất lượng và tiến độ đầu tư như đã cam kết, đồng thời chủ động phối hợp với địa phương đơn vị sử dụng và đơn vị có liên quan thực hiện tuân thủ các tiêu chuẩn quy chuẩn xây dựng an toàn lao động và vệ sinh môi trường, trong quá trình thi công … Phó CT UBND huyện tin tưởng với năng lực của nhà thầu sự hỗ trợ của chủ đầu tư, đơn vị sử dụng và Ủy ban Nhân dân xã Thanh An công trình sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng./.

Lãnh đạo huyện, xã, nhà thầu Động thổ lễ khởi công xây dựng 08 phòng bộ môn và các phòng chức năng hành chính Quản trị Trường THCS Thanh An

Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, phát biểu chỉ đạo tại lễ khởi công

Đại diện Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện Hớn Quản thông qua dự án công trình xây dựng 08 phòng bộ môn và các phòng chức năng hành chính quản trị Trường THCS Thanh An

Đại biểu tham dự lễ khởi công