HỘI NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN HỚN QUẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC, CHÍNH SÁCH VỀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI.

Thứ tư - 29/11/2023 19:53 179
Sáng ngày 29/11/2023, Hội Người cao tuổi huyện Hớn Quản (Hội NCT) đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức, chính sách về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi năm 2023 tại hội trường thị trấn Tân Khai.
Tham dự hội nghị có các đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội NCT huyện,  Hội NCT, cán bộ trạm y tế các xã, thị trấn.

Hội nghị đã được ông Nguyễn Công Sởi - Chủ tịch Hội NCT tỉnh báo cáo chuyên đề về thực trạng NCT giai đoạn 2016 - 2020, vị trí vai trò của NCT trong việc phát triển kinh xã hội địa phương;ông Nguyễn Trung Tá - Trưởng Phòng Dân số - Chi cục Dân số tỉnh Bình Phước thông tin chuyên đề về tốc độ già hoá dân số nhanh; Bác sỹ Bạch Sỹ Long - Chi cục Trưởng chi cục dân số tỉnh Bình Phước triển khai cách chăm sóc sức khoẻ cho Người cao tuổi./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: NT-BTGHU