THĂM VÀ TẶNG QUÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN

Thứ ba - 28/11/2023 15:51 272
Chào mừng đại Hội da cam dioxin tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2023 - 2028, Vừa qua Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Hớn Quản tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
THĂM VÀ TẶNG QUÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN
Được biết số quà trao tặng lần này là 50 phần gồm: Tiền mặt, xe lăn và nhu yếu phẩm... Với tổng giá trị trên 25 triệu đồng.
Số quà trên do Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Hớn Quản vận động từ nhiều nguồn, trong đó có sự giúp sức của Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chùa tứ Phương tăng, Hội chữ thập đỏ huyên....
 Tại các nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, các nạn nhân chất độc Da cam. Những phần quà có giá trị không lớn, nhưng phần nào giúp đỡ các hội viên vượt qua khó khăn trước mắt trong cuộc sống. Qua đó góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà nạn nhân chất độc Da cam xã An Phú

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Nguyên Phó bí thư Huyện ủy tặng quà nạn nhân chất độc Da cam xã Tân Hưng

Hội nạn nhân chất độc Da cam huyện, tặng quà cho nạn nhân chất độc Da cam xã Phước An

Tác giả bài viết: Anh Dũng