ÔNG BÙI ĐÌNH LỢI ĐƯỢC HIỆP THƯƠNG GIỮ CHỨC VỤ CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN KHÓA III, NHIỆM KỲ 2019-2024

Thứ hai - 13/11/2023 16:28 5249
Chiều ngày 13/11, tại Hội trường MT và các đoàn thể huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Hội nghị lần thứ 13, khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Ông Phạm Thành Chung - PBT TT Huyện ủy cùng các ông/bà lãnh đạo huyện và 43/48 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện đã về dự Hội nghị.
ông Bùi Đình Lợi  (người cầm hoa) - UV Ban Thường vụ HU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Ủy viên Ủy ban MTTTQ huyện đã được hội nghị hiệp thương thống nhất giữ chức chủ tịch.
ông Bùi Đình Lợi (người cầm hoa) - UV Ban Thường vụ HU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Ủy viên Ủy ban MTTTQ huyện đã được hội nghị hiệp thương thống nhất giữ chức chủ tịch.
Tại Hội nghị, ông Vũ Xuân Sơn - HUV, PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống ngày Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/1/2023).
Hội nghị đã hiệp thương bổ sung 04 ông vào Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024, gồm các ông: Phạm Thành Chung - PBT TT Huyện ủy, ông Bùi Đình Lợi - Ủy viên Ban Thường vụ HU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, ông Lê Văn Quý - BT Huyện Đoàn, ông Nguyễn Văn Hoàng - Trưởng Ban Hội đồng mục vụ giáo xứ Tân Khai.

3
Tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024 phát biểu nhận nhiệm vụ.
1
Các ủy viên vừa được hiệp thương ra mắt trước hội nghị.
6
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tri ân ông Vũ Xuân Trường – PBT TT Huyện ủy
- Ủy viên Ủy ban MTTTQ huyện và bà Lê Thị Mỹ Linh - Ủy viên Ban Thường vụ HU,
Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTTQ huyện đã chuyển công tác khác
.

Sau khi hiệp thương các vị ủy viên, hội nghị đã tiến hành hiệp thương chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Kết quả ông Bùi Đình Lợi - UV Ban Thường vụ HU, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Ủy viên Ủy ban MTTTQ huyện đã được hội nghị hiệp thương thống nhất giữ chức chủ tịch với sự tán thành của 43/43 ủy viên có mặt đồng ý (đạt tỷ lệ 100%).
Cũng nhân dịp này, Ủy viên Ủy ban MTTTQ huyện đã tri ân ông Vũ Xuân Trường – PBT TT Huyện ủy - Ủy viên Ủy ban MTTTQ huyện và bà Lê Thị Mỹ Linh - Ủy viên Ban Thường vụ HU, Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTTQ huyện đã chuyển công tác khác.
Được biết tân chủ tịch Ủy viên Ủy ban MTTTQ huyện mới sinh năm 1971, quê quán tỉnh Thái Bình; trình độ chuyên môn: Cử nhân Quản trị kinh doanh; lý luận chính trị: Cao cấp.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.