BÌNH PHƯỚC: GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN U23 QUỐC GIA NĂM 2023

Thứ năm - 28/09/2023 08:30 10034
Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 01/10/2023 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước.
Giải vô địch bóng chuyền U 23 quốc gia tổ chức tại Bình Phước
Theo thông tin từ Sở Văn hoá, thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước: Được sự ủy nhiệm của Cục Thể dục thể thao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, tỉnh Bình Phước sẽ đăng cai tổ chức GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN U23 QUỐC GIA NĂM 2023, giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng chuyền hàng đầu trên cả nước.

- 08 đội Nam tham dự giải gồm: Sanest Khánh Hòa, Bộ đội Biên phòng, Thể Công Tân Cảng, Công an TP Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh, Bến Tre, Trà Vinh và Đà Nẵng.

- 08 đội Nữ tham dự giải gồm: Bộ tư lệnh Thông tin, Vietinbank, Geleximco Thái Bình, Kinh Bắc Bắc Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Long và Thái Nguyên.

Các trận đấu của giải được mở cửa tự do, diễn ra vào buổi chiều và tối các ngày từ ngày 01 – 14/10/2023 tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Phước.

“GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN U23 QUỐC GIA NĂM 2023” được tổ chức tại Bình Phước là dịp để nhân dân và người hâm mộ Bóng chuyền trên toàn tỉnh có cơ hội xem và cổ vũ cho các trận đấu của giải, đồng thời cũng là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Bình Phước với nhiều địa danh thắng cảnh, di tích lịch sử, danh lam và chiến công vang dội đã đi vào lịch sử dân tộc, trở thành niềm tự hào của Đảng bộ, Nhân dân Bình Phước; con người Bình Phước yêu quê hương - đất nước, yêu hòa bình, nhân ái, trọng nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù và sáng tạo./.

Tác giả bài viết: VHTT