HỘI NÔNG DÂN KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

Thứ sáu - 13/10/2023 09:08 565
Sáng ngày 13/10, Hội Nông dân huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2023 và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Nông dân tỉnh Bình Phước.
Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước; UV BTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh, Chủ tịch hội nông dân các xã, thị trấn đã tham dự.
Tham dự giải bóng chuyền có 15 đội với trên 150 vận động viên, đến từ 13 xã thị trấn, Ban chỉ huy quân và Công an huyện. Các đội được chia thành 2 bảng đánh loại trực tiếp, chọn ra những đội có thành tích sắc vào thi đấu trận Chung kết.
Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, các môn thể dục, thể thao trong toàn thể cán bộ, hội viên nông dân.

Chủ tịch HND huyện Đặng Thị Kim Tuyến, phát biểu khai mạc

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Ban tổ chức trao cờ cho các đội tham dự giải

Đại diện tổ trọng tài Trần Ngọc Khánh phát biểu tuyên thệ