HỚN QUẢN 160 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Thứ năm - 12/10/2023 09:54 421
Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Sáng ngày 12/10/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Hớn Quản năm 2023. Đồng chí Hoàng Thị Phương, Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, Trương Thị Ngọc Linh, Phó CT Liên đoàn lao động huyện và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, trại giam Tống Lê Chân đã tham dự.
Tham dự giải bóng chuyền nữ  14 đội với trên 160 vận động viên là công nhân viên chức Công đoàn và Hội viên Hội phụ nữ đến từ trại giam Tống Lê Chân, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội bốc thăm chia cặp, thi đấu loại trực tiếp. Luật thi đấu, áp dụng theo Luật Bóng chuyền hiện hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam.
Giải bóng chuyền nữ huyện Hớn Quản là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao,  góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho phụ nữ. Đồng thời cũng là dịp để các Công đoàn viên, Hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong cuộc sống cũng như chuyên môn nghiệp vụ, thắt chặt tình đoàn kết cùng tiến bộ, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao huyện nhà ngày càng phát triển./.

Ban tổ chức tặng cờ cho các đội tham dự

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Các đội tham dự lễ khai mạc

Ban tổ chức tặng hoa cho tổ trọng tài