CHƯƠNG TRÌNH LƯU DIỄN VĂN NGHỆ “CHÀO MỪNG 14 NĂM HUYỆN HỚN QUẢN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”

Thứ bảy - 28/10/2023 14:01 793
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 14 năm huyện Hớn Quản xây dựng và phát triển, Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện Hớn Quản phối hợp với Trung tâm Văn hoá tỉnh Bình Phước tổ chức Chương trình văn nghệ lưu diễn 6/13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hớn Quản từ ngày 24/10 đến ngày 31/10/2023 gồm các xã: Thanh An, An Khương, Phước An, An Phú, Tân Hiệp, (thị trấn Tân khai vào lúc 19h30 ngày 31/10/2023, tại cổng chào Trung tâm Hành chính huyện Hớn Quản).
Chương trình văn ghệ chào mừng 14 năn Ngày tái lập huyện Hớn Quản
Sau ngày tái lập, huyện còn gặp rất nhiều khó khăn. Song, với bề dày văn hóa và truyền thống cách mạng anh hùng, được thử thách qua đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc,  Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Hớn Quản đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương, phấn đấu giành được nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế - xã hội, hệ thống chính trị-công tác xây dựng Đảng được tăng cường, quốc phòng - an ninh giữ vững, ổn định. Hớn Quản vinh dự được nhận huân chương lao động hạng nhì (năm 2019). Sự phát triển của Hớn Quản sau 14 năm tái lập là kết quả của khát vọng vì Hớn Quản giàu đẹp, văn minh.

Với chủ đề: “Giữ trọn lời thề” chương trình được biên tập, dàn dựng, tập luyện công phu với nội dung phong phú, đa dạng về hình thức thể hiện, xoay quanh chủ đề ngợi ca quê hương đất nước, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 14 năm huyện Hớn Quản xây dựng và phát triển.

Chương trình phục vụ đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Thông qua Chương trình tạo khí thế, không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp đề ra, nhất là nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Hớn Quản khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả bài viết: Huy Gia - TTVH