XÃ AN PHÚ RA MẮT CLB BÓNG CHUYỀN HƠI

Thứ sáu - 21/06/2024 15:43 63
Chiều ngày 20/6/2023, UBND xã An Phú đã tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ bóng chuyền hơi xã An Phú. Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
UBND xã An Phú thành lập CLB bóng chuyền hơi. Nguồn ảnh: Bản tin An Phú.
Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, ông Từ Sơn Vũ - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã và các thành viên các CLB bóng chuyền hơi trên địa bàn.
Tại buổi Lễ, UBND đã thông qua Quyết định thành lập CLB bóng chuyền hơi, Quy chế hoạt động của CLB; danh sách Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB. Theo quyết định CLB có 11 thành viên; Ban chủ nhiệm có 3 thành viên. Trong đó, ông Từ Sơn Vũ làm chủ nhiệm câu lạc bộ.
CLB bóng chuyền hơi xã An Phú đã tổ chức giao lưu với
CLB bóng chuyền hơi phường An Lộc, thị xã Bình Long. Nguồn ảnh: Bản tin An Phú.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã cho biết: CLB bóng chuyền hơi của xã An Phú được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các hội viên yêu thích bộ môn bóng chuyền hơi; tự quản và tự trang trải chi phí hoạt động; đồng thời, thu hút, tập hợp quần chúng nhân dân tham gia vào bộ môn bóng chuyền hơi nói riêng và các hoạt động thể dục, thể thao của xã nói chung; rèn luyện sức khỏe với tinh thần “rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để lao động sản xuất, góp phần xây dựng môi trường xã hội lành mạnh ở khu dân cư, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của hội viên và nhân dân.
Đây cũng là điều kiện để kết nối người dân trên địa bàn xã cùng nhau tập luyện, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, kỹ thuật để tham dự các giải thể thao do cấp trên tổ chức.
Ngay sau buổi lễ ra mắt, CLB bóng chuyền hơi xã An Phú đã tổ chức giao lưu với CLB bóng chuyền hơi phường An Lộc, thị xã Bình Long.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ