HỚN QUẢN: SẼ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2024.

Thứ tư - 08/05/2024 19:51 769
Theo Kế hoạch, Huyện ủy Hớn Quản sẽ tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác năm 2024. Thời gian, dự kiến vào ngày 17/5/2024 (thứ 6) tại Hội trường UBND huyện. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và phát trực tiếp trên trang facebook “Khát vọng Hớn Quản”.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Việc tổ chức biểu dương, khen thưởng, tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc nhằm tạo sự lan tỏa và chuyển biến mạnh mẽ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng và trong Nhân dân, nhất là việc làm theo trên địa bàn huyện.

Hội nghị sẽ tổ chức biểu dương, khen thưởng 07 tập thể và 11 cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện.

Thông qua Hội nghị phát hiện những gương điển hình tiên tiến, mô hình mới, cách làm hay để tuyên truyền, nhân rộng, góp phần thực hiện có hiệu quả việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức cho cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân và toàn xã hội./.

Tác giả bài viết: VHTT