TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN HỚN QUẢN GIAO LƯU THI ĐẤU THỂ THAO MÔN CẦU LÔNG VỚI TAND HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỈNH TÂY NINH

Chủ nhật - 19/05/2024 09:43 678
Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng 134 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024). Sáng ngày 19/05 Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản tổ chức giao lưu thi đấu thể thao môn cầu lông với Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh. Về tham dự có ông Lê Công Tâm, Viện Trưởng, Viện kiểm sát nhân dân huyện; Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản; Chánh án Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh Nguyễn Như, Cán bộ nhân viên 2 huyện đã tham dự.
Theo đó 2 huyện tổ chức thi đấu giao lưu Môn cầu lông gồm; Đơn nam; Đơn nữ; Đôi nam nữ; Đôi nam…. Áp dụng luật thi đấu do Liên đoàn Cầu Lông Việt Nam ban hành.
Buổi giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công nhân viên chức trong Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước và Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh giao lưu, học hỏi và tạo sân chơi lành mạnh. Qua đó Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để rèn luyện sức khỏe, phục vụ công tác tốt trong ngành Tòa án.

Cán bộ nhân viên Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản chụp nình lưu niệm với Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản Nguyễn Đình Học tặng quà lưu niệm cho Cán bộ Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh

Chánh án Tòa án nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh tặng quà lưu niệm Cán bộ Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Tặng cờ luu niệm giao lưu thể thao Môn cầu lông