TẤM LÒNG VÀNG CỦA NGƯỜI CON XA XỨ

Thứ tư - 03/07/2024 14:14 16
Sáng ngày 03/07/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Câu lạc bộ Hướng Thiện Hớn Quản tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn tại 04 xã: Tân Hưng, An Khương, Tân Lợi và Thanh An.
TẤM LÒNG VÀNG CỦA NGƯỜI CON XA XỨ
Được biết những phần quà trên là do Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp Câu lạc bộ Hướng Thiện Hớn Quản là cầu nối với mạnh thường quân là hộ gia chị Thu Huỳnh (Việt kiều về thăm gia đình) ngụ tại ấp Hưng Lập B, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản trao tặng 130 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn huyện Hớn Quản.
 Phần quà bao gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm... với tổng giá trị giá 45 triệu đồng. Đây là nguồn động viên lớn đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có thêm động lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống, ổn định phát triển kinh tế.
Thay mặt Hội chữ thập đỏ huyện Hớn Quản ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của chị Thu Huỳnh đã có những phần quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, một đức tính cao đẹp của người dân Việt Nam./.

Một số hình ảnh tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tác giả bài viết: Đỗ Oanh