130 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM DỰ LỄ KHAI MẠC VÕ CỔ TRUYỀN NĂM 2023

Chủ nhật - 12/11/2023 09:23 304
Sáng nay12/11/2023, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ khai mạc giải vô địch Võ cổ truyền giải trẻ và thiếu niên năm 2023. 130 vận động viên đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tham dự.
292A4714
Giải vô địch võ cổ truyền huyện Hớn Quản quy tụ trên 130 vận động viên nam, nữ đến từ 13 xã, thị trấn. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung như;  Quyền thuật tranh giải cá nhân và đồng đội. Nội dung đối kháng và đối luyện.
Giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trên trên địa bàn huyện; tạo sân chơi bổ ích cho các Câu lạc bộ giao lưu, học hỏi. Giải đấu cũng là sân chơi, đấu trường để các huấn luyện viên, vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm võ thuật từ các đơn vị bạn, để cùng nhau luyện tập phát triển, bộ môn võ cổ truyền trên địa bàn huyện, lên một tầm cao mới.
Đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển huyện để bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải tỉnh, cũng như trong khu vực. Qua đó góp phần phát triển và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thể dục thể thao, quần chúng sâu rộng, thực chất trên địa bàn huyện nói chung trong thời gian tới với phương châm ”khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao huyện Đặng Bá Báu, phát biểu khai mạc

Đại biểu tam dự lễ khai mạc

Các vận động viên tham dự lễ khai mạc