HỘI NGHỊ VĂN HÓA TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023 SẼ DIỄN RA VÀO LÚC 7 GIỜ NGÀY 11/8/2023 (THỨ 6)

Thứ tư - 09/08/2023 11:34 427
Theo Kế hoạch, Hội nghị tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Trực tiếp tại Hội trường lầu 8 - Trường Chính trị tỉnh. Trực tuyến từ điểm cầu Trường Chính trị tỉnh đến các điểm cầu cấp huyện; cấp xã.
Nguồn ảnh  Báo Bình Phước
Nguồn ảnh Báo Bình Phước
Thời gian tổ chức Hội nghị: 7 giờ ngày 11/8/2023 (Thứ 6)
Chương trình Hội nghị: Theo Kế hoạch số 227/KH-UBND ngày 17/7/2023 của UBND tỉnh.
* Tại điểm cầu cấp huyện (Hội trường UBND huyện)
- Chủ trì: Thường trực Huyện ủy.
- Thành phần:
+ Mời các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo, đảng viên các ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy; lãnh đạo các phòng, ban, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội; công chức, viên chức phụ trách công tác văn hóa, thể thao, du lịch, truyền thanh - truyền hình; các báo cáo viên cấp huyện;
+ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên dạy môn văn, giáo dục công dân các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn huyện.
* Tại điểm cầu xã, thị trấn (Hội trường UBND xã, thị trấn)
- Chủ trì: Thường trực Đảng ủy cấp xã.
- Thành phần:
+ Các đồng chí Đảng ủy viên; lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các khu phố, thôn, ấp; Trưởng khu phố, thôn, ấp; Trưởng Ban công tác mặt trận khu phố, thôn, ấp; đảng viên, công chức văn hóa - xã hội các xã, phường, thị trấn.
+ Các thành phần khác do Thường trực Đảng ủy cấp xã bố trí.
Trân trọng thông tin đến các đại biểu tham dự./.

Tác giả bài viết: VHTT tổng hợp