HỚN QUẢN, THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG VÀ VÕ CỔ TRUYỀN CÁC LỨA TUỔI TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2023

Thứ tư - 02/08/2023 10:51 12641
Sáng 02-08-2023, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Bình Phước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng và võ cổ truyền các lứa tuổi tỉnh Bình Phước, năm 2023.
Hình ảnh trong ngày khai mạc
Tham gia giải đấu lần này có 11 đơn vị đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với hơn 500 vận động viên và ban huấn luyện. Đơn vị huyện Hớn Quản tham gia giải với hơn 50 vận động viên và ban huấn luyện.

Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng diễn ra trong 4 ngày từ ngày 02 - 05/08/2023. Giải võ cổ truyền các lứa tuổi diễn ra trong 3 ngày 01 - 03/08/2023. Giải bóng đá và võ thuật cổ truyền nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân và học sinh tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao thể lực và tầm vóc.

Đây là sân chơi bổ ích dành cho các em lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trên toàn tỉnh có điều kiện giao lưu, cọ xát, học hỏi lẫn nhau. Đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho các em học sinh trong dịp hè để phục vụ tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện sức khỏe.
Một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải

Tác giả bài viết: Quốc Trưởng-TTVH-TT