AN PHÚ: QUẦN CHÚNG HOA HOÀNG MẠNH THẾ - CHIẾN SĨ DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG

Thứ ba - 27/08/2024 11:04
Vừa qua, vào sáng ngày 24/5/2024, tại phòng họp Ban chỉ huy quân sự xã An Phú, Chi bộ Quân sự xã An Phú đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Hoa Hoàng Mạnh Thế - Chiến sĩ dân quân thường trực, Ban CHQS xã An Phú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đ/c Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng uỷ xã - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hoa Hoàng Mạnh Thế. Ảnh: Ban chỉ huy quân sự xã An Phú.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng uỷ xã - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hoa Hoàng Mạnh Thế vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Thế hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoa Hoàng Mạnh Thế đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Bí thư Đảng uỷ xã - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Hoa Hoàn Mạnh Thế sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Thế sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã ngày càng phát triển.

Tác giả: Tiến Minh