TÂN HIỆP: 100 CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN THAM DỰ LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - ĐỐI TƯỢNG 5.

Thứ ba - 27/08/2024 09:05

Sáng ngày 27/8 Trung tâm chính trị huyện Hớn Quản tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho hơn 100 cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5 đang công tác và sinh hoạt trên địa bàn xã Tân Hiệp. Đồng chí Lê Thanh Hoàng – HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự và trực tiếp báo cáo.

Đồng chí Lê Thanh Hoàng – HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Trong thời gian 2,5 ngày, từ 27/7 đến ngày 29/8, các học viên sẽ được học tập 05 chuyên đề gồm:
Chuyên đề 1: Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Chuyên đề 2: Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới. Chuyên đề 3: Công tác dân tộc, tôn giáo ở địa phương hiện nay. Chuyên đề 4: Hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Chuyên đề 5: Xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức LLCT

Qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp các học viên nắm bắt kịp thời tình hình chính trị trong và ngoài nước, hiểu rõ hơn những chủ trương, đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về tư tưởng và năng lực chính trị trong việc hoàn thành các công tác thực tiễn tại cơ sở./.

Tác giả: VHTT