QUẦN CHÚNG ƯU TÚ ĐIỂU THEN - TRƯỜNG TH&THCS TÂN LỢI VINH DỰ ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CÔNG SẢN VIỆT NAM

Thứ bảy - 31/08/2024 19:49

QUẦN CHÚNG ƯU TÚ ĐIỂU THEN  - TRƯỜNG TH&THCS TÂN LỢI VINH DỰ ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CÔNG SẢN VIỆT NAM

Ngày 30/8/2024, Chi bộ trường TH&THCS Tân Lợi đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Điểu Then - Giáo viên Trường TH&THCS Tân Lợi vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Dung - HUV, Bí thư đảng uỷ xã Tân Lợi , đồng chí Đinh Quốc Duy - UVBTV, PCT UBND xã Tân Lợi và các đồng chí đảng viên Chi bộ Trường TH&THCD Tân Lợi cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Cao Đằng - Bí thư  Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Điểu Then. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quần  chúng  Điểu Then đã đọc lời tuyên thệ, bày tỏ lòng trung thành, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tiếp tục phấn đấu trở thành đảng viên gương mẫu, công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

Tác giả: VHTT