TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ HUYỆN HỚN QUẢN PHỐI HỢP ĐẢNG ỦY TRẠI GIAM TỐNG LÊ CHÂN KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP CHÍNH TRỊ DÀNH CHO 37 CÁN BỘ CHIẾN SỸ

Thứ sáu - 24/05/2024 13:14 304

1

Chiều ngày 24/05/2024, Trung tâm Chính trị huyện Hớn Quản phối hợp cùng Đảng ủy Trại Giam Tống Lê Chân Tổ chức Khai giảng Lớp Sơ cấp lý luận Chính trị dành cho 37 học viên là cán bộ, chiến sỹ Trại giam.
Đồng chí Phạm Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản; Đại tá Trần Đình Hải – Bí thư Đảng ủy Trại giam Tống Lê Chân; Đồng chí Trịnh Thế Sơn – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Hớn Quản và Lãnh đạo Trại Giam Tống Lê Chân cùng dự Lễ Khai giảng.

Các đại biểu và học viên dự khai giảng lớp học

Lớp học được tiến hành trong thời gian 30 ngày, Chương trình đào tạo được thực hiện theo Hướng dẫn số 65-HD/BTGTW ngày 11-12-2012 của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm 18 chuyên đề thuộc 03 Khối kiến thức cơ bản: (1) Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; (2) Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam; (3) Nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn tập, thi tốt nghiệp và các hoạt động khác.

Đồng chí Trịnh Thế Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chình trị huyện phát biểu

Phát biểu chỉ đạo lớp học, đại tá Trần Đình Hải – Bí thư Đảng ủy Trại giam Tống Lê Chân yêu cầu học viên: Chấp hành nghiêm nội quy, quy chế học tập và rèn luyện, tăng cường ý thức trách nhiệm kết hợp giữa việc học trên lớp với tự học, tự nghiên cứu tài liệu. Sắp xếp thời gian hợp lý, tham gia đầy đủ các buổi học cũng như làm bài kiểm tra; mạnh dạn phát biểu, thảo luận khi lên lớp, cùng với giảng viên làm rõ các vấn đề về lý luận và thực tiễn; Vận dụng những kiến thức cơ bản đã học vào thực tế công việc của cơ quan, đơn vị. Xây dựng tập thể lớp học đoàn kết, thống nhất, gắn bó; tôn trọng cán bộ, giảng viên, báo cáo viên. Cuối khóa học đảm bảo 100% học viên đều đạt yêu cầu.

Tác giả bài viết: VHTT