HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN HỚN QUẢN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TẠI TRƯỜNG TH, THCS TÂN HIỆP

Thứ bảy - 25/05/2024 09:00 107
Vừa qua, sáng ngày 20/5/2024, Chi hội Hội phụ nữ Công an huyện đã phối hợp với Tổ tuyên truyền pháp luật Công an huyện và Trường TH, THCS Tân Hiệp tổ chức tuyên truyền đến các em học sinh bậc THCS một số nội dung về xâm hại tình dục trẻ em, Luật giao thông đường bộ và một số kỹ năng phòng chống đuối nước.
Phụ nữ Công an huyện Hớn Quản đã trao tặng 10 phần quà cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.
Buổi tuyên truyền với sự tham gia hào hứng, sôi nổi của hơn 400 em học sinh khối 6,7,8 của trường TH, THCS Tân Hiệp.
Qua hoạt động tuyên truyền nhằm giúp các em nâng cao nhận thức, hiểu biết về Luật giao thông đường bộ; kỹ năng phòng tránh bị xâm hại tình dục trẻ em; cách phòng tránh bị đuối nước và cách xử lý khi gặp các tình huống liên quan đến đuối nước.
1
Phụ nữ Công an huyện Hớn Quản đã trao tặng các phần quà cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là nội dung nhằm thực hiện Kế hoạch số 77/KH-CAH-HPN, ngày 15/5/2024 của Hội phụ nữ Công an huyện Hớn Quản về việc tuyên truyền phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em và Luật giao thông đường bộ.
Cũng trong buổi tuyên truyền, Phụ nữ Công an huyện Hớn Quản đã trao tặng 10 phần quà cho các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, một số nón bảo hiểm và nhiều phần quà nhỏ khác đến các em học sinh với tổng trị giá 5.650.000 đồng.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ