ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TÂN LỢI VÀ TÂN HƯNG

Thứ năm - 23/05/2024 14:25 139
Chiều ngày 22/5/2024, ông Hoàng Minh Quang đại biểu HĐND tỉnh, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Hớn Quản đã có buổi tiếp xúc cử tri hai xã Tân Lợi và Tân Hưng trước kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND tỉnh khóa X và HĐND huyện khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026.Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo chương trình, nội dung kỳ họp giữa năm 2024 và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.
ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TÂN LỢI VÀ TÂN HƯNG
Cử tri xã Tân Lợi đề xuất: Nghiên cứu thuốc trị một số loại côn trùng phá hoại cây trồng; Xem xét định hướng tương lai cho cây điều trong cơ cấu kinh tế nông nghiệp của Bình Phước; Khắc phục việc chồng lấn giữa đất của nhân dân với đất Quốc phòng; Công khai các khoản học phí ở các cấp học; Hỗ trợ kinh phí cho lực lượng triển khai thực hiện đề án 06 tại cơ sở.
Cử tri xã Tân Hưng phản ánh: Tuyến đường ĐT đi qua xã vừa làm đã xuống cấp, thiếu biển báo giao thông cần sớm hoàn thành; Thi hành án dân sự còn chậm; Cần xử lý mạnh tay hơn nữa để ngăn chặn việc các xe chở quá khổ, quá tải lưu thông trên địa bàn; Bãi rác trên địa bàn xã tràn ra đường, gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân.
Ngoài ra, cử tri Nguyễn Ngọc Dũng (ấp Sóc Ruộng xã Tân Hưng) phản ánh Việc cấp sổ đỏ cho người dân còn chậm; Tuyến đường từ xã Long Hưng, Phú Riềng qua xã Tân Hưng huyện Hớn Quản triển khai thực hiện còn chậm.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

ông Hoàng Minh Quang đại biểu HĐND tỉnh thông báo chương trình, nội dung kỳ họp giữa năm 2024 và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.

Ông Trịnh Thế Sơn, đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.

Cử tri Nguyễn Quốc Việt, ấp Núi Gió xã Tân Lợi đề xuất Xem xét định hướng tương lai cho cây điều trong cơ cấu kinh tế nông nghiệp của Bình Phước

Ông Hoàng Minh Quang đại biểu HĐND tỉnh, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện Hớn Quản đã có buổi tiếp xúc cử tri hai xã Tân Lợi và Tân Hưng

Tác giả bài viết: Qúy Son