CỬ TRI TẠI XÃ TÂN QUAN, PHƯỚC AN BÚC XÚC VIỆC THI CÔNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ tư - 01/11/2023 20:29 284
Chiều ngày 01-11, tổ đại biểu HĐND tỉnh trúng cử tại huyện Hớn Quản cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri của xã Tân Quan và Phước An, huyện Hớn Quản trước kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X và HĐND huyện Hớn Quản, khóa XII.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông tin nhanh về nội dung kỳ họp thứ cuối năm của HĐND tỉnh, và huyện Hớn Quản; Kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.
Cử tri xã Tân Quan và Phước An bức xúc về việc chính quyền địa phương giải quyết đơn kiến nghị, khiếu nại của người dân kéo dài; việc thi công nâng cấp công trình giao thông trên địa bàn đổ nước vào nhà khi trời mưa, cũng như xói lỡ đất của người dân. Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường giao thông liên xã.
Cử tri xã Phước An kiến nghị về hạ tầng lưới điện phục vụ đời sống xã hội cho nhân dân tổ 3, ấp Xạc Lây và sớm cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi đã được đo đạt chính quy. Đồng thời, mong muốn có máy rút tiền tự động ở trung tâm xã, tạo thuận tiện cho người dân vùng sâu, vùng xa sử dụng, không phải đi xa để rút tiền.
Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo xã, huyện trả lời, giải đáp theo đúng thẩm quyền. Những ý kiến đề xuất không thuộc thẩm quyền, tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng liên quan xem xét, giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Đại biểu HĐND tỉnh. huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Quan và xã Phước An

Đại biểu HĐND tỉnh thông tin nhanh về nội dung kỳ họp thứ cuối năm của HĐND tỉnh

Đại biểu HĐND huyện thông tin nhanh về nội dung kỳ họp thứ cuối năm và trả lời ý kiến cử tri kỳ họp trước

Lãnh đạo sở ngành tỉnh, huyện Hớn Quản tham dự buổi tiếp xúc cử tri