TRAO TẶNG HAI CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN NGHÈO

Thứ ba - 24/10/2023 10:59 285
Ngày 23/10, Hội Nông dân huyện Hớn Quản phối hợp với Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN 02 xã Phước An, Thanh An tổ chức lễ trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Hòa và hộ ông Phạm Châu
TRAO TẶNG HAI CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN NGHÈO
Theo đó căn thứ nhất được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1952, ngụ ấp Sở Lip, xã Phước An. Diện tích căn nhà 32m2. Tổng kinh phí xây dựng 85 triệu đồng. Căn thứ 2 trao cho hộ ông Phạm Châu, sinh năm 1948, ngụ ấp Thuận An, xã Thanh An. Diện tích căn nhà 80m2. Tổng kinh phí xây dựng 180 triệu đồng. Trong đó mỗi căn nhà Hội nông dân huyện, vận động mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.
Đây là hai hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, được trao tặng nhà lần này là niềm động viên lớn, giúp 02 gia đình có nơi ở ổn định yên tâm phát triển sản xuất, phấn đấu vươn lên thoát nghèo./.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện, xã Phước An dự lễ trao nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Hòa, ngụ ấp Sở Lip, xã Phước An huyện Hớn Quản

Mạnh thường quân trao quà cho hộ bà Nguyễn Thị Hòa

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện, xã Thanh  An dự lễ  trao tặng nhà cho hộ ông Phạm Châu, ngụ ấp Thuận An, xã Thanh An
​​​​​​