HỘI LHPN XÃ THANH AN, TÂN HƯNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM 2024.

Thứ bảy - 29/06/2024 11:55 161

Hội LHPN xã Thanh An với những phần quà yêu thương dành cho trẻ em

Nằm trong chuỗi Tháng hoạt động vì Trẻ em với chủ đề “Trẻ em được tôn trọng và yêu thương”, sáng nay, ngày 29/6 BCH Hội LHPN xã Thanh An, Tân Hưng đã tổ chức các hoạt động “Vì trẻ em”.

Tại ấp Trà Thanh - Lồ Ô, Hội LHPN xã Thanh An đã tổ chức phát 150 phần cháo và 150 phần bánh kẹo cho trẻ em em vùng đồng bào DTTS; 20 phần cháo sữa cho các cụ già có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 3.200.000 đồng.

Cùng tham dự buổi hoạt động có bà Trần Thị Thiện Thu - CT Hội LHPN xã, ông Nguyễn Thanh Hải - Bí thư chi bộ ấp, bà Lường Thị Huệ - CC văn hóa - xã hội (phụ trách công tác trẻ em), chị Mai Thị Liên- PBT Đoàn Thanh Niên xã, cùng các chị trong BCH Hội LHPN xã và các đoàn viên, thanh niên xã Thanh An.

Cũng trong sáng 29/6, Hội LHPN xã Tân Hưng phối hợp Công An xã tổ chức công tác truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống đuối nước ở trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại ấp Sóc Ruộng. Sau buổi tuyên truyền, Hội đã phát 150 phần cháo cho trẻ em ấp Sóc Ruộng trị giá 1.500.000đ.

Tác giả bài viết: VHTT