SẮC MÀU RỰC RỠ TẠI GIAO LƯU DÂN VŨ THỂ THAO HỚN QUẢN 2024

Thứ bảy - 15/06/2024 11:49 47
SẮC MÀU RỰC RỠ TẠI GIAO LƯU DÂN VŨ THỂ THAO HỚN QUẢN 2024

Sáng ngày 15/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hớn Quản đã tổ chức Giao lưu dân vũ thể thao năm 2024.

Tham dự chương trình giao lưu có 23 đội, nhóm, câu lạc bộ dân vũ thể thao đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hớn Quản.

Với chủ đề "Khỏe, tự tin, tỏa sáng", các đội đã mang đến những tiết mục dân vũ sôi động, trẻ trung trên nền nhạc ca ngợi quê hương đất nước. Các động tác được biên đạo đơn giản, dễ tập, dễ nhớ, phù hợp với mọi lứa tuổi, tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi giao lưu.

Buổi giao lưu là dịp để các cơ sở Hội phụ nữ, các câu lạc bộ, đội, nhóm dân vũ thể hiện tinh thần đoàn kết, nâng cao kỹ năng và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể. Đây cũng là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo sự gắn kết giữa các hội viên phụ nữ, khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng sôi nổi.

Giao lưu dân vũ thể thao năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hớn Quản lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chương trình đã góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn huyện.

Tiết mục tham gia biểu diễn tại buổi giao lưu
Buổi giao lưu tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi

Tiết mục tham gia biểu diễn tại buổi giao lưu
Các đội, nhóm, câu lạc bộ dân vũ thể thao đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hớn Quản